Thứ ba Ngày 04 Tháng 08 Năm 2020, 06:34:54

Bộ Quốc phòng sơ kết thực hiện Cuộc vận động 50, giai đoạn 2015 – 2020

Ngày đăng: 01/07/2020

QK2 – Sáng 1-7, Bộ Quốc phòng tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác VKTBKT tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” (Cuộc vận động 50), giai đoạn 2015 – 2020. Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng (BQP), Trưởng ban chỉ đạo 50 BQP chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Quân khu có Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh, Trưởng ban chỉ đạo 50 Quân khu.

Thiếu tướng Trần Anh Du phát biểu tham luận vào dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động 50.

 5 năm qua, thực hiện Cuộc vận động 50 đã động viên được sức mạnh tổng hợp của mọi lực lượng, góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các ngành, các cấp trong toàn quân, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong đó, công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, khẳng định chủ trương đúng đắn, vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chỉ huy và Ban chỉ đạo 50 các cấp, tạo sự thống nhất và nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhân viên trong toàn quân; việc tổ chức thực hiện nội dung, mục tiêu Cuộc vận động 50 được triển khai đồng bộ, thiết thực với phương châm bám sát chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, khai thác triệt để năng lực hiện có, đẩy mạnh thi đua thực hiện có hiệu quả 4 mục tiêu Cuộc vận động.

Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng, trong đó, Quân khu có 5 tập thể và 10 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động; đồng thời phát động thi đua thực hiện Cuộc vận động 50 giai đoạn 2020 – 2025.

Tin, ảnh: THÙY DUNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *