Chủ nhật Ngày 05 Tháng 02 Năm 2023, 05:35:49

Bộ Quốc phòng quán triệt quy chế làm việc và phê duyệt đề án cải cách hành chính

Ngày đăng: 13/04/2017

QK2 – Sáng 13-4, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt quy chế làm việc của Bộ Quốc phòng và đề án cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Tại điểm cầu Quân khu, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Quân khu.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Quân khu.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Quy chế làm việc của Bộ Quốc phòng bao gồm 9 chương 40 điều quy định về nguyên tắc làm việc, chế độ trách nhiệm; quan hệ công tác; quy định giải quyết công việc về lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Quốc phòng.

Hội nghị cũng thông báo quyết định phê duyệt đề án cải cách hành chính của Bộ Quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Mục tiêu của đề án là đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp nhằm xây dựng nền hành chính của Bộ Quốc phòng dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại, đồng bộ, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.