Thứ ba Ngày 24 Tháng 11 Năm 2020, 05:33:40

Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tọa đàm sĩ quan trẻ năm 2020

Ngày đăng: 28/10/2020

QK2 – Sáng 28/10, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tổ chức Tọa đàm sĩ quan trẻ năm 2020. Tọa đàm có chủ đề: “Nghị quyết Đại hội Đảng và hành động kiên định, trí tuệ, kỷ cương, xung kích, quyết thắng của cán bộ, sĩ quan trẻ”. 

Tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm.

Trong tọa đàm, cán bộ, sĩ quan trẻ đều khẳng định: Trong những năm qua, đội ngũ sĩ quan trẻ của Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang luôn tuyệt đối trung thành và kiên định vững vàng với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng; phát huy tốt trách nhiệm nêu gương trong xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh; xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội; không sợ khó, sợ khổ, thực hiện và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đội ngũ sĩ quan trẻ cũng trao đổi về những thuận lợi, khó khăn đã tác động đến quá trình thực hiện nhiệm vụ; tác động của mặt trái cơ chế thị trường đến tâm tư, tình cảm, cuộc sống; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm công tác, kỹ năng sống.

 Tọa đàm là dịp để Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang nắm chắc tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ sĩ quan trẻ. Trên cơ sở đó tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, sĩ quan trẻ cống hiến, phát triển và trưởng thành.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *