Thứ sáu Ngày 30 Tháng 09 Năm 2022, 03:09:18

Bộ CHQS tỉnh Sơn La gặp mặt các đối tượng chính sách trên địa bàn

Ngày đăng: 21/07/2022

QK2 – Sáng 21-7, Bộ CHQS tỉnh Sơn La tổ chức gặp mặt thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tại buổi gặp mặt, Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh Sơn La đã cảm ơn và ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí là thân nhân liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị;  thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh, đồng thời đề nghị các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng LLVT tỉnh  ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Sơn La ngày cành giàu mạnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiểu trong thực hiện thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân những người có công với cách mạng”.

Thời gian qua, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiều chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội, quan tâm chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa.

 Nhân dịp này, Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh đã chuyển trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu, UBND tỉnh Sơn La và tặng quà của Bộ CHQS tỉnh cho 5 đồng chí là con liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị; 36 suất quà cho gia đình liệt sỹ, thương binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trên 46 triệu đồng. Cũng trong dịp này, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” với tổng số tiền gần 280 triệu đồng.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Sơn La dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La.

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh thắp hương tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La.

Trước đó Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, cùng cán bộ, chiến sĩ đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Nhà tù Sơn La.

Tin, ảnh: ĐỨC THỊNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.