Thứ ba,19/06/2018 | 02:54:06 GMT+7

Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn   

Ngày đăng: 17/12/2016

QK2 – Ngày 17-12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Gần 600 đồng chí là cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh tham dự.

Đại biểu tham dự gặp mặt  trao đổi,chia sẻ kinh nghiệm công tác.

Đại biểu tham dự gặp mặt  trao đổi,chia sẻ kinh nghiệm công tác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Đinh Mạnh Phác, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đại biểu về dự buổi gặp mặt và khẳng định đây là dịp cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc mà LLVT tỉnh Phú Thọ đã cùng với Đảng bộ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh Phú Thọ đạt được.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu được đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Bộ CHQS tỉnh thông báo nhiều thông tin thời sự quan trọng, bổ ích trong và ngoài Quân đội; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng của LLVT tỉnh trong năm 2016.

Đại diện các đại biểu về dự buổi gặp mặt đã phát biểu bày tỏ niềm vui, khởi trước những thành quả mà LLVT tỉnh Phú Thọ đạt được trong thời gian qua; đồng thời, nhận thức được vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, vận động nhân dân và giáo dục con cháu chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước…

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *