Chủ nhật Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021, 11:45:50

Bế mạc tập huấn kỹ thuật bắn pháo hoa toàn quân năm 2020

Ngày đăng: 20/11/2020

QK2 – Sáng 20-11, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng); Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu); Bộ Tư lệnh Quân khu, tổ chức Bế mạc tập huấn kỹ thuật bắn pháo hoa toàn quân năm 2020. Dự có Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng; Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh TMT Quân khu; các đồng chí trong ban tổ chức lớp tập huấn…

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh TMT Quân khu trao chứng nhận tập huấn cho các học viên.

Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, trao chứng nhận tập huấn cho các học viên.

Sau 3 ngày dự tập huấn các học viên là cán bộ thuộc các Quân khu, BTL Thủ đô Hà Nội và Bộ CHQS các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã được giới thiệu, phổ biến các quy định của Nhà nước và Bộ Quốc phòng về quản lý, sử dụng pháo hoa; an toàn trong vận chuyển, bảo quản pháo hoa. Tính năng, cấu tạo và hoạt động của các loại pháo hoa tầm cao, giàn pháo hoa tầm thấp; trình tự, thủ tục thực hiện một cuộc bắn pháo hoa; các quy định kỹ thuật và an toàn khi tổ chức bắn pháo hoa…Thực hành quan sát, sắp xếp cố định, đấu nối các dàn pháo hoa. Kết quả 100% cán bộ dự tập huấn đều đạt khá, giỏi và xuất sắc.

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải, Phó chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, đánh giá cao kết quả nội dung, chương trình lớp tập huấn đề ra; đồng chí yêu cầu các học viên sau khi tập huấn vận dụng sáng tạo kiến thức vào thực tiễn, đồng thời nhấn mạnh các đồng chí cán bộ tham dự tập huấn lần này sẽ làm hạt nhân cho các đơn vị huấn luyện và tổ chức bắn pháo hoa tại các địa phương đạt kết quả cao và bảo đảm an toàn.

Tin, ảnh: THÁI BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *