Thứ hai Ngày 26 Tháng 10 Năm 2020, 08:42:01

Bế mạc Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh Phú Thọ lần thứ 15

Ngày đăng: 19/09/2020

QK2 – Tối 18/9, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ trao giải Liên hoan Phát thanh – Truyền hình  tỉnh lần thứ 15, năm 2020. Liên hoan lần này được tổ chức vào dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (19/9) và 27 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của tỉnh (7/9).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng trao giải Nhì cho các tác phẩm.

Liên hoan diễn ra từ 11/9, thu hút 21 đơn vị tham gia với 126 tác phẩm phát thanh và truyền hình. Các tác phẩm phản ánh sinh động các lĩnh vực của đời sống xã hội; nhiều tác phẩm là những câu chuyện nhân văn, gây xúc động đã được phát sóng. 

Ban tổ chức đã lựa chọn 47 tác phẩm trao giải, trong đó có 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 23 giải Ba thuộc cả hai thể loại phát thanh và truyền hình. Những tác phẩm này tiếp tục được lựa chọn, đầu tư hoàn chỉnh them để tham gia các giải báo chí cấp trên.

Tác phẩm “Những chiến sĩ thầm lặng giữa thời bình” của Báo – Truyền hình Quân khu tham gia Liên hoan được trao giải Nhì. Tác phẩm phản ánh về các chiến sĩ lực lượng công binh các cơ quan, đơn vị thuộc Quân khu thực hiện nhiệm vụ rà phá vật cản trên tuyến biên giới Hà Giang, góp phần làm “sạch” môi trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các đội tìm kiếm, quy tập mộ liệt sỹ.

 P.V

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *